Những giống mèo hòa thuận với chó

The cat breeds that get along well with dogs

Nhiều người cho rằng mèo ghét chó. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy. Trên thực tế, nhiều con mèo yêu những người bạn răng nanh của chúng! Đôi khi chó và mèo có thể khó hòa hợp với nhau. Điều này có thể đáng lo ngại nếu bạn muốn mang về nhà một người bạn mèo nhỏ và bạn đã có một con chó.

The cat breeds that get along well with dogs
The cat breeds that get along well with dogs

Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra các giống mèo khác nhau trong bài viết này. Những giống chó này được biết đến là thân thiện với chó. Rõ ràng, mỗi con mèo đều khác nhau, và có nhiều giống mèo khác hòa thuận với những người bạn bốn chân của chúng.

Top 10 giống mèo thân thiết với chó

Người Abyssinian:

Abyssinian là một giống mèo rất hòa đồng, tình cảm và tình cảm, hòa thuận với chó, mèo và các động vật khác. Chúng thường là những con mèo nhà dễ tính, rất năng động và vui tươi. Họ thích chơi với chó nhiều như họ thích chơi với cha mẹ thú cưng.

Mèo Mỹ lông ngắn:

American Shorthair là giống mèo rất thông minh, dễ gần, hòa đồng với chó và các vật nuôi khác. Mặc dù giống chó này ngoan ngoãn nhưng chúng cũng tự tin và thích chơi với chó khi đã quen với chúng. Họ làm tốt với các gia đình có trẻ em và chó.

Bombay:

Birman là một con mèo trầm lặng, nhưng không hề nhút nhát. Mặc dù bản tính dễ tính, nhưng những chú mèo này được biết là rất thích chơi trò nhặt đồ! Chúng không chỉ thích chơi với bố mẹ thú cưng của mình mà bạn còn có thể thấy chúng chạy cùng chú chó của bạn.

Mumbai:

Bombay là một con mèo rất năng động, thích tất cả các loại trò chơi. Những con mèo này rất tình cảm và thường thích chào đón du khách. Chúng có thể hình thành mối quan hệ bền chặt với các thành viên trong gia đình, kể cả chó, mặc dù chúng rất thích làm chủ.

Mèo cộc đuôi Nhật Bản:

Mèo cộc đuôi Nhật Bản là giống mèo xã hội đặc biệt hòa thuận với trẻ em. Tính cách đáng yêu và hướng ngoại của chúng khiến chúng trở thành thành viên gia đình lý tưởng cho những người nuôi chó.

Maine Coon:

Maine Coon là một loài khổng lồ hiền lành được biết đến với tính khí rất giống chó. Chúng dễ thương, thân thiện và có xu hướng đi theo cha mẹ thú cưng của mình từ phòng này sang phòng khác. Chúng thích được vuốt ve, có thể yêu cầu được vuốt ve và thích chơi với bạn. Loài mèo này thường hòa thuận với mọi người, kể cả chó và các loài mèo khác.

Rừng Na Uy:

Mèo Rừng Na Uy to lớn và vạm vỡ, rất giống với giống mèo Maine Coon. Đây là giống mèo thân thiện, tình cảm, hiền lành với bản năng nuôi dưỡng mạnh mẽ. Chúng yêu bố mẹ thú cưng của mình, nhưng không phải lúc nào cũng tìm kiếm sự chú ý. Giống chó này rất tốt với cả gia đình, kể cả chó sau khi chúng đã có thời gian làm quen với chúng.

Con búp bê rách rưới:

Giống chó này được gọi là Ragdoll vì nó trở nên mềm mại và giống như búp bê khi bạn ôm nó, và nó là một trong những giống chó ngoan ngoãn nhất xung quanh. Chúng là những con mèo hoàn hảo cho các gia đình có trẻ em. Đôi khi chúng còn được gọi là “chó con” vì chúng thích đi theo mọi người và chơi đùa. Làm việc với chó không phải là một vấn đề đối với họ.

Người Siberi:

Mèo Siberia là loài mèo rất tinh nghịch, thích tương tác với con người và các động vật khác. Tình cảm và tò mò, Siberian và chú chó của bạn sẽ thích những cuộc phiêu lưu cùng nhau.

Người Bắc Kỳ:

Tonkinese là một con mèo rất tình cảm, thích ở bên gia đình. Họ ngớ ngẩn và hài hước, rất vui. Họ thích lấy đồ và thường thích chơi với chó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *